องค์ดำ ภรรยา 8 คน

องค์ดำ ภรรยา 8 คน

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ องค์ดำ โสฬส อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่มาเปิดใจครั้งแรกในรายการ ชำแหละโซเชียล ที่มี บอล เชิญยิ้ม เป็นพิธีกรกับการเปิดตัว มเหสีทั้ง 8 คนที่รักกันดุจพี่น้องไม่มีให้ต้องทะเลาะแม้มีสามีคนเดียวกัน

โดยทาง องค์ดำ โสฬส ได้แนะนำภรรยาคนแรกว่าชื่อสไปรท์ มาจากศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง คนที่สอง น้องแอล กำแพงแสน เจอที่ตลาดขายของ คนที่สาม น้องแนน นครปฐม

เจอกันที่รพ. ทำงานคอมพิวเตอร์ในรพ. คนที่สี่ น้องมะปราง สงขลา พบรักกันจากไอจี คนที่ห้า น้องแพรรี่ ร้อยเอ็ด เจอกันทางเฟซบุ๊ก คนที่หก น้องหมวย เจอกันในติ๊กต็อก

ด้าน บอล ถึงกับลั่นชื่นชมภาคภูมิใจเป็นผู้ชายที่ใช้โซเชียลได้เก่งและถูกทางมาก ก่อนจะแนะนำภรรยาคนที่เจ็ด น้องฟิล์ม เจอที่วัด นางมาทำบุญไหว้พระกับแม่ที่องค์พระปฐมเจดีย์คนสุดท้องไม่เหมือนคนสุดท้ายพูดไม่ได้ยอมรับเป็นคนเจ้าชู้

แต่ไม่ได้หลับหูหลับตาเอามา ต้องเลือกบ้าง ไม่รู้วันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น คนที่แปดน้องมาย เจอที่พัทยาไปเที่ยวกับภรรยา 4 คนเขาไม่รู้ว่าขอเบอร์ไว้วันนั้น ผมนิสัยไม่ดี ผมไม่แนะนำไม่ดี

ถามว่าเขาพูดยังไงให้ยอมให้มีคนที่สองสามสี่ สไปรท์ ภรรยาคนแรก กล่าวว่า เขาจะพูดตรงๆว่าพี่มีคนนี้คนนี้อยู่ เราก็แค่ถามว่าเขาโอเคกับเราไหมบอล

ออกปากชมผู้หญิงที่นั่งตรงนี้โคตรแมนเลย พร้อมบอกไปถึงภรรยาตัวเองว่าดูไอ้ยู ไม่สปอร์ต แถมลามไปถึงภรรยาเพื่อนๆ คุณแจง คุณเอลซี่ ดูเอาไว้

ซึ่งภรรยาหลายคนยอมรับว่า ครั้งแรกก็กลัวที่จะต้องมาอยู่กันหลายคน กลัวได้ความรักไม่เท่ากันแต่พออยู่ไปก็พบว่าทั้งคำพูดและการกระทำของ องค์ดำ โสฬส นั้นทำให้รู้สึกว่ามั่นใจที่จะอยู่ด้วย และมีความสุขที่ได้อยู่กับเมียคนอื่นๆ แบบมีความสุข โดยไม่ได้รู้สึกว่าคนอื่นๆเป็น4iipk ลำดับที่เท่าไหร่ แต่คิดว่าได้อยู่กับเพื่อนกับพี่น้อง

โดยทาง องค์ดำ โสฬส ยังบอกอีกว่า ตนเองนั้นไม่มีห้องนอน เพราะต้องนอนหน้าหิ้งพระ หน้าครูบาอาจารย์ เพื่อถือศีล สวดมนต์ โดยวันไหนที่ไม่ต้องสวดมนต์จะต้องไปไล่เคาะห้อง ของสาวๆ

โดยมีครั้งหนึ่งที่ไปเคาะห้องขอนอนด้วย แต่ไม่มีใครเปิดให้เลย จนสุดท้ายก็ต้องกลับมานอนหน้าหิ้งพระ แต่ก็จะมีการจัดคิว ขอนอนด้วยเรียงตามลำดับ แต่หากใครไม่สะดวกก็ข้ามไป ตามลำดับเท่านั้น

ขอบคุณที่มาจาก JOKER FAMILY

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ