แม่แตงโม ลั่นกลางรายการ เตือน แอนนา อยู่นิ่งๆ ถ้าไม่อยากมีเรื่อง

แม่แตงโม ลั่นกลางรายการ เตือน แอนนา อยู่นิ่งๆ ถ้าไม่อยากมีเรื่อง

จากกรณีเรื่องราวข่าวเศร้า ของวงการบันเทิง กับการจากไปของ นางสาวนิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นิดา หลังเกิดเหตุ พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต กลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ก่อนเจ้าหน้าที่จะค้นหาพบ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา

ต่อมาทางด้าน อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ได้ออกมาแถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 27 ก.พ. แต่ไม่ได้ทำให้สังคมคลายปมสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุที่แท้จริง

ล่าสุดในวันนี้ (4 มีนาคม 2565) ในรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้มีการเชิญคุณแม่ของดาราสาว แตงโม นิดา ออกมาเปิดใจและตอบคำถาม ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่คุณแม่ ได้ตั้งคำถามถึงแอนนาและฮิปโป กลุ่มเพื่อนของแตงโม ว่าออกมาพูดกับสื่อในฐานะอะไร ทำไมไม่มาขออนุญาตกับแม่ก่อน และยังเตือนแอนนาว่า ให้อยู่นิ่งๆ ถ้าไม่อยากมีเรื่องกับแม่ ให้มาคุยกับแม่ก่อน ทำให้ในโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในขณะนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ