ไทด์ เอกพัน ทำพิธีกลางน้ำ อุทิศให้ แตงโม นิดา

ไทด์ เอกพัน ทำพิธีกลางน้ำ อุทิศให้ แตงโม นิดา

ยังคงเป็นปริศนาที่สังคมต้องการความจริง สำหรับกรณีของ แตงโม นิดา หรือ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ที่เกิดเหตุพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากโป๊ะท่าเรือพิบูลสงคราม 1 จ.นนทบุรี ไปไม่กี่ร้อยเมตร ซึ่งเหตุการณ์นี้สร้างปมสงสัยให้กับคนในสังคมอย่างมาก เพราะส่วนใหญ่มองว่า เรื่องนี้ดูไม่สมเหตุสมผล

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 มี.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากท่าเรือพิบูลสงคราม 1 จ.นนทบุรี ว่า ตั้งแต่ช่วงเช้า ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง สวมใส่ชุดสีขาว พร้อมทีมงานอาสา ได้เดินทางมาที่จุดดังกล่าว

พร้อมนำเสื้อผ้าและผ้าห่มมาด้วย ทั้งนี้ ไทด์-เอกพันธ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ที่เดินทางมาวันนี้เนื่องจากมีคนที่มีญาณทิพย์มาบอกตนว่า น้องแตงโมหนาว วันนี้จึงได้นำเอาเสื้อผ้าและผ้าห่ม มาจัดทำพิธีกลางน้ำ เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลส่งไปให้แก่น้องแตงโม ที่บริเวณกลางแม่น้ำเจ้าพระยาตรงจุดที่พบน้องแตงโมด้วย

ขอบคุณ Dailynews - เดลินิวส์ออนไลน์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ