แต๊งค์ พงศกร โพสต์ถึง แม่แตงโม

แต๊งค์ พงศกร โพสต์ถึง แม่แตงโม

เรียกได้ว่ายังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของนักแสดงสาวแตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือจนเป้นเหตุให้ดาราสาวจากไป อย่างไม่มีวันกลับ แต่ได้มีเรื่องน่าสงสัยเกี่ยวกับคดีนี้อย่างมากมาย ทำให้หลายคนออกมาเคลื่อนไหวเพื่อช่วยหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้

ภาพจาก Sanook.com

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ พงศกร มหาเปารยะ อดีตคนรักที่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นอีกคนที่ออกมาเคลื่อนไหวและทวงความยุติธรรมให้สาวแตงโม นิดา ตั้งแต่แรก ๆ ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวยอมรับว่าไม่โอเคเอามาก ๆ เมื่อคุณแม่แตงโมไปพูดถึงพ่อโสภณ คุณพ่อของแตงโม นิดา จึงได้ออกมาโพสต์แคปชั่นถึงคุณแม่ว่า

ผ่านอุปสรรคกับน้องมาตลอด ดูแลอาหารการกิน ขับรถรับส่งไปเฝ้าตามกองมาตลอด วันนี้ทั้งน้องและคุณพ่อจากไปแล้ว คุณแม่จะไปพูดไม่ดีกับคุณพ่อทำไม บ่องตง คุณแม่ทำหน้าที่ได้แย่มาก ทั้งตอนที่น้องมีชีวิต และตอนที่น้องจากไปแล้ว ขอบ้างเหอะ ทนมาหลายวันละ #โกรธมากแม่

ภาพจาก FB พงศกร มหาเปารยะ

รวมถึงภาพข้อความที่เขียนไว้ว่าพยายามแล้วที่จะไม่ยุ่งกับคุณแม่ แต่รับไม่ได้ที่แม่พูดกระทบพ่อโสภณ แตงโมรู้สึกอย่างไรกับคุณแม่ ผมรู้ดี ผมอุตส่าห์ไม่พูดออกสื่อ ถ้าผมพูดคุณแม่เงิบแน่ ตามข้อความนี้ว่า

ภาพจาก Sanook.com

ภาพจาก Sanook.com

พยายามแล้วที่จะไม่ยุ่งกับคุณแม่ แต่วันนี้คุณแม่ไปพูดกระทบคุณพ่อโสภณ ผมรับไม่ได้จริง ๆ คุณแตงโมรู้สึกอย่างไรกับคุณแม่ ผมรู้ดี ผมอุตส่าห์ไม่พูดออกสื่อ ถ้าผมพูดคุณแม่เงิบแน่ แต่แม่จะต่อว่าจะใครก็เรื่องของแม่ แต่อย่าให้แตงโมกับคุณพ่อมายุ่งด้วย โอเคนะ

ภาพจาก Sanook.com

ภาพจาก Sanook.com

ขอบคุณ Sanook.com, FB พงศกร มหาเปารยะ

เรียบเรียง siamtopic

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ