ไก่ วรายุฑ พูดถึงริชชี่

ไก่ วรายุฑ พูดถึงริชชี่

เรียกว่ายังคงเป็นกระแสให้หลังคนได้ตามเผือกไม่หยุดสำหรับเรื่องราวระหว่างผู้จัด – ผู้กำกับมากฝีมือไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา และนักแสดงสาว ริชชี่ อรเณศ ซึ่งกำลังมีประเด็ดในเรื่องการเปลี่ยนตัวนางเอกกลางคันตัวเจ๊ไก่ เองก็ออกมาบอกว่าตัวริชชี่นั้นรับรู้และบทเป็นเช่นนี้มาตั้งแต่แรก ส่วนในเรื่องม้า อรนภา เพื่อรักนั้น ก็พูดเกินจริง ส่วนฝั่งริชชี่เองก็ได้ไปออกรายการแฉ บอกว่าตนไม่ได้มีเรื่องผิดใจอะไรทั้งสิ้นและเล่นตามบททุกอย่าง นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าตัวเธอนั้นแพ้วิกผมที่ต้องใส่ระหว่างแสดง ซึ่งทางทีมงานก็ดูแลริชชี่เป็นอย่างดีมากเช่นกัน

ล่าสุดไก่ วรายุฑ ได้ออกมาให้สัมภาษณือีกครั้งในงานเปิดตัวละครดั่งดวงหฤทัย นักข่าวก็ไม่พลาดจ่อไมค์สัมภาษณ์ต่อถึงประเด็นริชชี่แพ้วิกด้านเจ๊ไก่นั้น หล่าวว่าตนนั้นก็ได้ดูรายการที่น้องไปออกเขาก็น่าสงสารดีเนอะ ดูแล้วจริงใจ ดูแล้วเป็นคนซื่อ เป็นคนบริสุทธิ์ดี สมกับที่เอาเขามาเล่นละครเรื่องนี้ “เขาก็ควรขอบคุณพี่ อีเว้นต์เขาก็เยอะขึ้นมาเลยนะ หลังจากที่เล่นละครเรื่องนี้ งานเขาก็เยอะ พี่ก็ดีใจที่ทำให้เด็กคนนึง ได้มีความสุขกับงานที่เขารักต่อไปในวันข้างหน้า ต่อการที่เขาได้รับงานอีเว้นต์ในข้างหน้าต่อๆ ไป พี่ถือว่าพี่ได้มีความสุข กับสิ่งที่น้องเขาได้รับตรงนี้ ในส่วนของเรื่องผู้จัดการมาคุยนั้นยังไม่เห็นอาจเป็นเพราะไม่ได้อยู่บริษัทก็ได้และหากบุญพาวาสนาส่งก็อาจได้ร่วมงานกันอีก”

ในส่วนเรื่องวิกผมที่ริชชี่แพ้นั้นเจ๊ไก่ เผยว่า ขอบคุณน้องเขา เขาก็ทำงานหนักกับพี่ สงสัยผมที่เขาไปรักษาไม่รู้ว่าจะหายหรือเปล่า ที่เขาบอกว่าเป็นรา ก็ให้อยู่ที่ผมเนาะ อย่าไปที่อื่นแล้วกัน สงสารเขา กลัวไปไปที่อื่นจะแย่ สงสารน้องเขา ให้รักษาให้หายเร็วๆ ถ้าพี่ช่วยเหลือได้ พี่ยินดี เพราะว่าพี่เป็นคนที่ทำให้น้องเขาใส่วิกเอง ตรงนี้พี่ขอโทษด้วย พี่ไม่ใช่ช่างผม ไม่มีสามีเป็นช่างผม ไม่มีภรรยาเป็นช่างผม เลยไม่รู้ว่าผมบางอย่างอาจจะทำให้เขาเกิดเรื่องได้ แต่พี่ก็ดูแลอย่างดีที่สุดแล้ว นอกจากนี้เจ๊ไก่ยังอยากให้แฟนละครใช้สติในการชมละครสองตอนสุดท้ายมากๆเพราะอาจจะไม่ถูกใจ ตนก็เตรียมตั้งรับกระแสเพราะทำละครตามใจตัวเอง หากตามใจคนอื่นก็จะลังเลไปมาเอาสิ่งที่เรารักมาทำให้ดีก่อน

เรียบเรียง siamtopic

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ