แมท ภีรนีย์ รีบหันหน้าหนีกล้อง ไม่ยอมร่วมเฟรมกับเพื่อนสนิท เเก๊งค์เฟอร์บี้

แมท ภีรนีย์ รีบหันหน้าหนีกล้อง ไม่ยอมร่วมเฟรมกับเพื่อนสนิท เเก๊งค์เฟอร์บี้

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ สงกรานต์ เตะชะณรงค์ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละต้องบอกเลยว่าทำอะไรก็โดนดราม่าตลอดจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เเต่ไม่ใช่เพียงแค่ตัวเองเท่านั้น เพราะเพื่อนหรือคนรอบข้างก็จะโดนไปด้วยเช่นกัน หากลงรูปที่มี สาวแมท ภีรนีย์ ก็จะโดนคอมเมนต์แซะ หรือบูลลี่อยู่ตลอด

อย่างก่อนหน้านี้ ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อ สาวเเมท นั้นได้โพสต์รูปภาพ เเก๊งค์เฟอร์บี้ เเต่งานนี้ กลับโดนชาวเน็ตเน็ตเเซะแรง กลางไอจี ว่า เเมทดูแก่มาก ไม่เข้าพวกเลย !

แก๊งค์เฟอร์บี้

แก๊งค์เฟอร์บี้

เเละล่าสุด ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวโซเชียลต่างให้ความสนใจ เมื่อชาวโซเชียลนั้นได้ออกมาเผยภาพช็อตที่สาวๆ แก๊งเฟอร์บี้ กำลังยืนเรียงกัน เหมือนกำลังจะถ่ายรูปหรือให้สัมภาษณ์

แก๊งค์เฟอร์บี้

ซึ่งงานนี้กลับผิดสังเกตเพราะ สาวแมท นั้นก็เลือกที่จะนั่งดูอยู่นอกเฟรม ซึ่งชาวโซเชียลนั้นก็ต่างวิเคราะห์ถึงสาเหตุที่ สาวแมท ภีรนีย์ รีบหันหน้าหนีกล้อง ไม่ยอมร่วมเฟรมกับเพื่อนสนิท เเก๊งค์เฟอร์บี้ว่า

แมทไม่เข้าเฟรมกับเพื่อนเพื่อให้ในภาพเพื่อนไม่ถูกดึงเข้าดราม่า คือนักข่าว สื่อ เพจ ทำให้คนไปหนึ่ง เป็นถึงแบบนี้เลย เรตติ้งตกเพราะคนเสพข่าว เพื่อนลงรูปคู่ดึงเข้าไปเป็นดราม่า ลงรูปคู่ก็โดนว่า นี่คือสื่อหรอ คิดจะเล่นอะไรก็ได้ ไม่นึกถึงชีวิตคนหนึ่ง แมทภีรนีย์

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

เรียบเรียง siamtopic

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ