แอนนา งานเข้าแล้ว ล่าสุดโดนแจ้งความ

แอนนา งานเข้าแล้ว ล่าสุดโดนแจ้งความ

จากกรณีที่นาน นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ซีอีโอ กองสลากพลัส ในฐานะตัวแทนผู้ได้รับมอบอำนาจจากผู้เสียหาย พร้อมด้วยทนายความ ได้เข้าแจ้งความเอาผิดเพจขายลอตเตอรี่ออนไลน์ที่ใช้ชื่อว่า โชคดีลอตเตอรี่ หลังจากที่ตนเองได้ประกาศผ่านทางเพจว่าหากมีใครพบว่าสลากที่ขายอยู่ในเว็บไซต์ของตนเองไปซ้ำซ้อนกับสลากของผู้จำหน่ายรายอื่นให้ส่งมาให้ตนเองจะมีเงินรางวัลให้ใบละ 1 แสนบาท

ปรากฏว่าเมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมามีลูกค้าที่ซื้อสลากกับเว็บไซต์ของตนเองแจ้งว่ามีสลากที่ไปซ้ำกับสลากที่ประกาศขายอยู่ในเพจดังกล่าว จึงได้เข้าไปตรวจสอบพบว่าตลาดที่จำหน่ายอยู่เป็นลักษณะของการขายสลากเงา หรือสลากวนให้กับผู้เสียหายและประชาชน

หลังจากเกิดเรื่องตนเองได้นำตลาดของจริงและสลากที่ขายในเพจดังกล่าวมาทำการตรวจสอบลายน้ำพบว่าเป็นสลากใบเดียวกัน แต่ตนเองยืนยันได้ว่าสลากดังกล่าวตนเองได้ซื้อสลากใบจริงมาก่อน เพจจำหน่ายสลากดังกล่าวอย่างแน่นอนโดยมีหลักฐานการซื้อขายถูกต้อง

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความจริงใจว่าเว็บไซต์ของตนเองไม่ได้มีการขายสลากเงา สลากวน หรือสลากทิพย์อย่างที่ถูกกล่าวหา จึงตัดสินใจดำเนินการเข้าแจ้งความให้กับผู้เสียหายแทน ส่วนเพจดังกล่าวจะไปนำรูปสลากมาประกาศขายหรือจะมีสลากจริงหรือไม่ตนเองไม่ทราบฃ

ล่าสุด นายนอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ซีอีโอ กองสลากพลัส ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุดังนี้

ที่มา นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ