ขอโทษทั้งน้ำตา เปิดใจสาวปาเงินใส่ โจอี้

ขอโทษทั้งน้ำตา เปิดใจสาวปาเงินใส่ โจอี้

จากกรณีคลิปดราม่าในโซเชียล เมื่อ โจอี้ ภูวศิษฐ์ ได้มีการขึ้นทำการแสดงที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี แล้วถูกลูกค้าปาเงินใส่ ทำเอานักร้องดังถึงกับงงๆ งานนี้จึงสร้างความไม่พอใจให้แฟนๆ ของนักร้องดังเป็นอย่างมาก ในโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิจารณ์ การกระทำดังกล่าว

ต่อมาทางด้านเจ้าของร้านใน จ.ชลบุรี ได้มีการเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าคลิปดังกล่าวเป็นจังหวะที่ลูกค้าหนึ่งยืนนับเงินอยู่ เพื่อนอีกคนเดินเข้ามาแย่งเงินเพื่อที่จะโปรย แต่เงินมันมีเยอะเป็นปึกๆ ทำให้มันมีน้ำหนัก เมื่อโยนขึ้นไปแล้วแทนที่จะเป็นการโปรย กลายเป็นเงินพุ่งไปหานักร้อง เชื่อน่าจะเป็นแฟนคลับตัวยง และอยากให้โดยเจตนาดี แต่กลับมีปัญหา ขณะที่ โจอี้ เองก็ดีมากมีสปิริตสูงไม่มีอาการอะไรเลยแสดงต่อจนจบ และ ก็มีการขอโทษกัน

ล่าสุดทางด้านนางสาวสุนทรี หนึ่งในผู้ปรากฏในคลิป ได้มีการเผยว่า ตนต้องขอโทษน้องโจอี้ ภูวศิษฐ์ และแฟนคลับอย่างมากกับพฤติกรรมของตัวเองที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ส่วนตัวได้มีการติดตามและรู้จักโจอี้ตั้งแต่มีการประกวดรายการร้องเพลงเดอะวอยซ์ จนกระทั่งมีชื่อเสียงโด่งดัง โดยเฉพาะเพลง "นะหน้าทอง" ซึ่งเป็นเพลงที่ตนชอบมาก และเปิดฟังเป็นประจำทุกวัน

สิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับผิดเพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ส่วนตัวไม่แก้ตัว และน้อมรับผิดทุกอย่าง แต่อยากจะบอกในฐานะคนเป็นแฟนเพลงที่รักโจอี้ว่าไม่ได้มีเจตนาจะปาธนบัตรใส่ศิลปิน ทันทีที่เห็นว่ามีธนบัตรบางส่วนโดนบริเวณ หน้าโจอี้ ตนเองก็ได้มีการยกมือไหว้บริเวณหน้าเวทีประมาณ 3 ครั้ง หลังจากจบการแสดง ก็ได้มีการเดินไปหาโจอี้ที่รถตู้เพื่อขอโทษอีกครั้ง ตนเองในฐานะแฟนคลับรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ