ธีร์ ภูมิธนะวัชร์  หลังได้รับเงิน 8 ล้าน ล่าสุดรับงานแสดง กลับมาดังอีกครั้ง

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังได้รับเงิน 8 ล้าน ล่าสุดรับงานแสดง กลับมาดังอีกครั้ง

เรียกได้ว่าจากกรณีที่อดีตดาราดัง อย่างธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ไม่สบาย จากกรณีดังกล่าวทำให้อดีตดาราต้องนอนมา 4ถึง5 เดือน ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ เพราะเงินเก็บหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล ใช้ชีวิตด้วยความลำบาก หลายคนที่ทราบข่าวอาทิเอ็มมี่ แม็กซิมได้ประกาศออกสื่อขอความช่วยเหลือปันน้ำใจให้กับธีร์ ภูมิธนะวัชร์และต่อมาพบว่าเจ้าตัวได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่ ซึ่งดูใหญ่โตและมีรถจอดอยู่หน้าบ้าน

จึงทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่าหนุ่มธีร์ ได้เงินบริจาคไปทั้งหมดเท่าไหร่ ถึงมีเงินซื้อบ้านหลังใหญ่โตขนาดนี้ เพราะเจ้าตัวบอกว่า ได้ยอดเงินบริจาคเพียง 5 หมื่นเท่านั้น แต่ เอมมี่ อมลวรรณ ผู้ซึ่งเป็นคนที่ออกมาประกาศขอความช่วยเหลือ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ได้บอกว่า

จากที่ตนเองได้สอบถามหนุ่มธีร์นั้น ตอนแรกบอกว่าได้เงินบริจาคมา 5 แสนบาท แต่ตอนนี้เหลือเพียง 2จุด3 แสนเท่านั้น

เเละจากนั้นทางด้าน หนุ่มธีร์ ภูมิธนะวัชร์ หลังมีข่าวดราม่ากับ สาวเอ็มมี่ อมลวรรณ ที่เขานั้นปฏิเสธการช่วยเหลือ หลัง สาวเอ็มมี่ อยากขอไปประกันตัวในการขึ้นศาล

โดย หนุ่มธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ได้อ้างการไม่ให้ยืมเงิน สาเหตุเพราะเจ้าตัวนั้นมีหนี้เยอะ โดย หนุ่มธีร์ นั้นถึงกับเครียดหนัก หลังได้รับเงินบริจาคมหาศาลถึง 8 ล้านบาท ก็เป็นที่ทุกข์ใจ เมื่อตนเองนั้นโดนเหล่าบรรดาเจ้าหนี้บุกทวงเงินถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว

เเละล่าสุด ก็ไม่คิดว่าจะกล้าโพสต์เมื่อ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ โพสต์เหน็บ งานนี้ชาวโซเชียลได้ยินถึงกับสะดุ้ง เพราะไม่รู้ว่าเหน็บใครกันเเน่ ซึ่งเขานั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า บางทีพวกกบ อ๊บ อ๊บ วนอยู่ในกะลาแคบๆใบเดิม ก็เชื่ออะไรแค่จากการได้ยินได้ฟังเขามา เข้าใจเลย น่าร๊ากกกกง่ะ บอกตนเตือนตนเองนนร้าาาาา

เเละล่าสุด ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ได้รับเงินบริจาค 8 ล้าน ชีวิตพลิกผัน ล่าสุดรับงานแสดง กลับมาโด่งดังอีกครั้ง โดยงานนี้ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

ได้โพสต์ระบุว่า ขอบคุณ นาวาเอนเตอร์เทนเม้นผู้จัด จิ๊บ กัญลักษณ์ ขอบคุณ ผกก นักแสดงทุกท่าน และโอกาสดีดี ที่ให้ผม ได้ก้าวเดินในสายงานที่รัก อีกครั้ง จะทำให้ดีที่สุดดดดครับบบบ

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง siamtopic

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ