ต้นหอม ทนดูไม่ไหว โผล่คอมเม้นท์ หนูเล็ก หลังปล่อยโฮ

ต้นหอม ทนดูไม่ไหว โผล่คอมเม้นท์ หนูเล็ก หลังปล่อยโฮ

หลังจากที่นักแสดง พิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ออกมาประกาศผ่านโซเชียลของตัวเองว่า ติดcovid ซึ่งถือเป็นดาราไทยรายแรกที่ออกมาประกาศว่าติดดังกล่าว ซึ่งทันทีที่ข่าวออกไป เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดสื่อดัง ได้ติดต่อไปหาหนุ่มแมทธิว ดีน เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว นักแสดงหนุ่มกล่าวสั้นๆ ว่าในตอนนี้ขอยังไม่ตอบอะไร เพราะเดี๋ยวทางคุณลีเดีย ภรรยาของผมจะเป็นคนออกมาแถลงชี้แจงรายละเอียดทั้งหมดให้กับทางพี่ๆ สื่อมวลชนในเร็วๆ นี้

ในส่วนตัวผมตอนนี้คือกักตัวเองแยกออกจากคนอื่นมาตั้งแต่รู้สึกว่ามีอาการ และเมื่อวานนี้ได้ไปตรวจ และวันนี้ได้รับแจ้งผลว่าผมได้ติดcovid ซึ่งทันทีที่ทราบผลก็ออกมาประกาศทันที เพื่อให้คนที่ได้เจอผมในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาได้ไปตรวจและเฝ้าระวัง ผมขอให้ในรายละเอียดแค่นี้ก่อน ในส่วนอื่นๆ รอฟังจากคุณลีเดียนะครับ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านหนูเล็ก ก่อนบ่ายได้ออกมาโพสต์คลิปร้องไห้หลังรู้ข่าวหนุ่มแมทธิวติดcovid เพราะตนเพิ่งไปถ่ายรายการมาด้วยกัน และนั่งข้างกัน โดยทางด้านหนูเล็กได้บอกว่าตนกลัวมากๆ และเป็นห่วงลูกหากว่าติดมาจะอยู่กับใคร ด้านแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีอีกฝ่ายที่เข้ามาต่อว่าหนูเล็ก ก่อนบ่ายว่าขาดสติ เเละไม่ให้เกียรติทางด้านแมทธิว อีกด้วย

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ล่าสุดทางด้าน ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ พิธีกรร่วมของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้เข้ามาคอมเมนต์กลางไอจีของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ด้วยการโพสต์รูปชู 2 นิ้วเป็นการส่งกำลังใจ ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวโซเชียลแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

ซึ่งถ้าหากใครจำได้ก่อนหน้านี้มีประเด็นเกาเหลาชามโตระหว่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย และ สาวต้นหอม ถึงขั้นปล่อยโฮเลยทีเดียว และในที่สุดก็ทำให้ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ต้องออกจากรายการที่ทำด้วยกันอีกด้วย

อย่างไรก็ตามทีมงาน siamtopic ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ

ขอบคุณ djtonhorm

เรียบเรียง siamtopic

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ