หนูเล็ก ก่อนบ่าย รู้สีกผิด โผล่ขอโทษ ลิเดีย หลังปล่อยเพราะกลัวติด แมทธิว
หลังจากที่นักแสดง พิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ออกมาประกาศผ่านโซเชียลของตัวเองว่า ติดcovid ซึ่งถือเป็นดาราไทยรายแรกที่ออกมาประกาศว่าติดดังกล่าว ซึ่งทันทีที่ข่าวออกไป เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

โพสต์ดังกล่าว
ล่าสุดสื่อดัง ได้ติดต่อไปหาหนุ่มแมทธิว ดีน เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว นักแสดงหนุ่มกล่าวสั้นๆ ว่าในตอนนี้ขอยังไม่ตอบอะไร เพราะเดี๋ยวทางคุณลีเดีย ภรรยาของผมจะเป็นคนออกมาแถลงชี้แจงรายละเอียดทั้งหมดให้กับทางพี่ๆ สื่อมวลชนในเร็วๆ นี้

ในส่วนตัวผมตอนนี้คือกักตัวเองแยกออกจากคนอื่นมาตั้งแต่รู้สึกว่ามีอาการ และเมื่อวานนี้ได้ไปตรวจ และวันนี้ได้รับแจ้งผลว่าผมได้ติดcovid ซึ่งทันทีที่ทราบผลก็ออกมาประกาศทันที เพื่อให้คนที่ได้เจอผมในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาได้ไปตรวจและเฝ้าระวัง ผมขอให้ในรายละเอียดแค่นี้ก่อน ในส่วนอื่นๆ รอฟังจากคุณลีเดียนะครับ
ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านหนูเล็ก ก่อนบ่ายได้ออกมาโพสต์คลิปร้องไห้หลังรู้ข่าวหนุ่มแมทธิวติดcovid เพราะตนเพิ่งไปถ่ายรายการมาด้วยกัน และนั่งข้างกัน โดยทางด้านหนูเล็กได้บอกว่าตนกลัวมากๆ และเป็นห่วงลูกหากว่าติดมาจะอยู่กับใคร ด้านแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีอีกฝ่ายที่เข้ามาต่อว่าหนูเล็ก ก่อนบ่ายว่าขาดสติ เเละไม่ให้เกียรติทางด้านแมทธิว อีกด้วย

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว
ล่าสุด สาวหนูเล็ก นั้นก็สุดละอายใจ โผล่ขอโทษ ลิเดีย กลางไอจี หลังปล่อยโฮเพราะกลัวติดcovid โดยงานนี้ สาวหนูเล็ก ก็ได้รีบตอบกลับ สาวลิเดีย ว่า หนูทำตัวเอง ขอโทษพี่อีกรอบค่ะ รักๆๆๆๆๆ นั่นเอง

คอมเม้นท์ดังกล่าว

ภาพจาก lydiasarunrat

ภาพจาก lydiasarunrat
อย่างไรก็ตามทีมงาน siamtopic ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวคุณแมทธิวและคุณลิเดียให้ปลอดภัยนะคะ
ขอบคุณ lydiasarunrat และ matthew deane1
เรียบเรียง siamtopic


