สลากออมสิน ธกส ไม่เลื่อนออกรางวัล

สลากออมสิน ธกส ไม่เลื่อนออกรางวัล

วันที่ 25 มีนาคม จากกรณีสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เห็นชอบให้เลื่อนการออกรางวัลในงวดวันที่ 1 เมษายน 2563 ออกไปเป็นวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 และเห็นชอบให้งดการจำหน่ายสลากในงวดวันที่ 16 เมษายน 2563 และ 2 พฤษภาคม 2563 เพื่อป้องการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด 19 นั้น

ล่าสุดมีรายงานว่า ในส่วนของการออกสลากออมสิน ฝ่ายสื่อสารองค์กรธนาคารออมสินแจ้งว่า การออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ 5 ปี ประจำงวดวันที่ 1 เมษายน 2563 ยังคงออกตามกำหนดเดิม ไม่มีการเลื่อน แต่จะมีมาตรการปฏิบัติตามหลักสากล ในการตรวจผู้เข้าร่วมการออกรางวัลทุกคน

ขณะที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธกส แจ้งว่าการออกรางวัลสลาก ธกส งวดประจำวันที่ 16 เมษายน 2563 ยังคงดำเนินการตามปกติเช่นกัน ส่วนด้านกระบวนการออกรางวัลและมาตรการป้องกันโควิด เป็นไปตามวิธีปฏิบัติของทางสำนักงานสลากฯ ที่เป็นผู้ดำเนินการออกรางวัล

ส่วนการออกรางวัลสลากออมทรัพย์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส อยู่ระหว่างการพิจารณา ร่วมกับสำนักงานสลากฯ ซึ่งเป็นผู้ออกรางวัลให้ เบื้องต้นจากการหารือ ถ้าไม่ติดข้อจำกัดในเรื่อง การประกาศ พรก ฉุกเฉิน ก็สามารถออกรางวัลในงวดวันที่ 16 เมษายน 2563 ได้ตามปกติ ซึ่งจะมีการประกาศให้ลูกค้าทราบต่อไป

ขอบคุณ khaosod

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้