คนหลักหมื่นแห่จอง ส้มฉุน คิวแรกมารอตั้งแต่เที่ยงคืน

คนหลักหมื่นแห่จอง ส้มฉุน คิวแรกมารอตั้งแต่เที่ยงคืน

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 ที่วัดทรงเสวย ต.หนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท วันนี้มีความคึกคักมากเป็นพิเศษ เพราะทางวัดเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้มาสั่งจองวัตถุมงคล ไอ้ส้มฉุน รุ่นพารวย 64 ซึ่งมีการจัดสร้างทั้งหมด 34 รุ่น จำกัดจำนวนไว้ที่ 135,692 ชิ้น โดยในวันนี้ทางวัดจัดคิวให้ผู้มีสิทธิ์ได้เข้าสั่งจองจำนวน 600 คิว และมีคุณถั่วแระ เชิญยิ้ม ตลกชื่อดังมาร่วมจัดระเบียนประชาชนที่เข้าสั่งจองวัตถุมงคลด้วย

ซึ่งเมื่อถึงเวลาการเข้าจับสลากมีประชาชนมารอคิวแล้วนับหมื่นคน จนทางวัดต้องประกาศทำความเข้าใจว่าจะมีผู้ได้สิทธิ์สั่งจอง 600 คิว และจะต้องมีผู้ผิดหวังกลับไปอย่างน้อย 8-9 พันคน แต่ทางวัดเองก็มีวัตถุมงคลแจกปลอบใจสำหรับคนที่จับสลากไม่ได้สิทธิ์ด้วย คือน้ำเต้าดูดทรัพย์ไอ้ส้มฉุนมอบให้คนละ 1 องค์

ภาพจาก นสพ.แนวหน้า

โดยการจับสลากคนที่ได้จับเป็นคิวแรกคือ คุณยายสมบูรณ์ กิจรักษา อายุ 76 ปี จาก จ.สมุทรสาคร ที่เดินทางมานอนรอคิวตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา แต่ก็น่าเสียดายที่คุณยายจับสลากได้ใบที่ไม่ได้รับสิทธิ์ ส่วนคนที่โชคดีจับได้ใบที่ได้รับสิทธิ์จองวัตถุมงคลไอ้ส้มฉุนพารวย 64 คนแรก คือ ด.ญ.อรัมภา สุวรรณทอง อายุ 8 ขวบจาก จ.อ่างทอง ที่เดินทางมากับผู้ปกครองมารอคิวตั้งแต่ช่วงกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมาเช่นกัน

ขอบคุณ นสพ.แนวหน้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ