ชัดเจนทุกประเด็น ตำรวจ เผยผลชันสูตร สาเหตุเสียชีวิตน้อง ภาคิน น่าสงสารมาก

ชัดเจนทุกประเด็น ตำรวจ เผยผลชันสูตร สาเหตุเสียชีวิตน้อง ภาคิน น่าสงสารมาก

จากกรณีที่เด็กชายวัย 1ขวบ ชื่อ ด.ช.ภาคิน คิดตลอด ได้หายออกไปจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 62 ช่วงเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมาก ทั้งนี้แม่และญาติๆได้แจ้งความตามหายเด็กชายดังกล่าว นานเป็นเวลา 9 วัน ล่าสุด วันที่ 9 เมษายน ได้รับเบาะแสว่าพบน้องภาคิณแล้ว สภาพเสียชีวิตคาคลอง

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยขณะไปพบศพของน้องภาคิน ซึ่งอยู่นอกพื้นที่ที่บ้านเด็กอยู่ เเละเป็นคลอง ช่องเล็กๆ ที่เชื่อมต่อกับคลองใหญ่นายสมเกียรติ จันทร์นาก ชาวบ้าน คนพบศพบอกว่า ขี่รถเครื่องดูน้ำเข้านา คลองแยกย่อย ผ่านศพ ครั้งแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตา ขี่รถวนกลับมาดูอีกครั้ง เห็นเป็นศพเด็กรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ สภาพที่พบ คือ น้องนอนจมน้ำคว่ำหน้า มีตะไคร่เกาะ และไร้กลิ่น และทางด้านพ่อแม่ของน้องภาคิน ได้เดินทางไปยังจุดพบศพแล้ว และยังยืนยันว่าเป็นศพของน้องจริงๆ

คุณตาของน้องภาคิน ก็กล่าวว่าเสียใจที่หลานเสียชีวิต พร้อมจุดธูปเรียกวิญญาณน้องให้กลับบ้าน ส่วนพ่อกับแม่ถูกเชิญตัวไปโรงพัก ท่ายาง เพื่อให้ปากคำต่อไป

ด้าน พล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี เดินทางมาที่ สภ.บ้านลาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ติดตามความคืบหน้า โดยเบื้องต้นนั้น น้องภาคิน น่าจะเกิดอุบัติพลัดตกลงไปในน้ำเอง เนื่องจากตัวน้องภาคินมีความคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตอยู่ริมคลองน้ำ ตอนนี้ตัดประเด็นต่างๆที่ตั้งไว้ทิ้งหมดเเล้ว

สำหรับในวันนี้นั้น จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เเต่ผลชันสูตรเบื้องต้นนั้น ไม่มีร่องรอยของบาดเเผล ศพค่อนข้างที่จะเน่าเปื่อยมาก เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอผลการชันสูตรจากทางโรงพยาบาลอีกครั้ง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ