เปิดผลตรวจร่างกายพ่อเลี้ยงโหด ผิดคาดมาก แสร้งตบตาสำนึกผิด คนแบบนี้ไม่รอดประหาร

เปิดผลตรวจร่างกายพ่อเลี้ยงโหด ผิดคาดมาก แสร้งตบตาสำนึกผิด คนแบบนี้ไม่รอดประหาร

จากคดีนายภูมใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือใจ พ่อเลี้ยงโหด ก่อเหตุ ฆ่า น.ส นันท์ชยา หรือ นุ่น จันทะโมคา สาวท้องคาห้องพัก แล้วหลบหนีไป พื้นที่ สน.คันนายาว เมื่อหลายวันที่ผ่านมา แล้วหลบหนีไป โดยล่าสุด พบตัว นายภูมใจ หลังจากกินยาเบื่อ หวังฆ่าตัวตาย ที่บริเวณอู่รถเมล์สาย 122 ย่านแฮปปี้แลนด์ ดิ้นทุรนทุรายและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนั้น

โดยพยานในที่เกิดเหตุ น.ส พิศมัย (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี เจ้าของขายส้มตำตรงอู่รถเมล์สาย 122 เปิดเผยว่า ขณะกำลังมาเปิดร้านกับแฟนได้ยินเสียงร้องโหยหวนก็หันไปดู ที่บริเวณด้านหลังร้าน ก็พบชายดังกล่าวกำลังนอนดิ้น เดินไปดู มีน้ำลายฟูมปาก

พยานบอกอีกว่า เมื่อเดินไปดู ได้สอบถามว่า เมาเหรอ แต่ชายดังกล่าวบอกว่า เปล่า กินยาเบื่อหนูเข้าไป เมื่อถามว่า กินทำไม นายภูมใจ ได้บอกว่าไปฆ่าลูกสาวมา เมื่อถามว่าใช่คนที่เป็นข่าวหรือไม่ ตอบใช่ ก่อนชายดังกล่าวจะหมดสติไป ก่อนที่จะโทรหาเจ้าหน้าที่

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนาย ภูมิใจ เหลืองทอง ผู้ต้องหาฆ่านางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา อายุ 29 ปีที่กำลังท้องได้ 7 เดือน ที่กินยาเบื่อหนูฆ่าตัวตายหวังหนีความผิดออกจากโรงพยาบาลนพรัตน์ มาสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาวแล้ว ทั้งนี้พบปริมาณอย่าเบื่อหนูในกระเพาะอาหารเพียงเล็กน้อย

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ต้องหาน่าจะทำลงไปเพื่อเป็นการทุเลาโทษให้ดูสำนึกผิดเท่านั้น แต่ไม่น่าจะฆ่าตัวตายจริงๆ เพราะพบปริมาณยาเบื่อหนูที่กินไปเพียงเล็กน้อยในกระเพาะ ไม่สามารถทำให้เสียชีวิตได้ และจุดที่ผู้ต้องหากินยาเบื่อหนูหวังฆ่าตัวตายนั้นมีผู้คนสัญจรอยู่จำนวนมาก พอผู้ต้องหากินยาเบื่อหนูเสร็จก็มีคนพบ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ