ฮันจีซอง ดาราสาว รถทับดับสลดบนทางด่วน

ฮันจีซอง ดาราสาว รถทับดับสลดบนทางด่วน

จากเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 62 ที่ผ่านมา มีรายงานว่า นักแสดงหญิงวัยประมาณ 28 ปี ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถชนกันบนทางด่วน ทราบชื่อต่อมา คือ ฮันจีซอง โดยอุบัติเหตุเกิดขึ้น ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

จากรายงานของตำรวจ เปิดเผยว่า นักแสดงฮันจีซองได้เปิดไฟฉุกเฉินและจอดรถของเธอไว้ที่เลน 2 บนถนน 3 เลนของทางด่วน เพราะสามีของเธอต้องการเข้าห้องน้ำอย่างเร่งด่วน แท็กซี่ที่ขับมาในเลนที่ 3 เห็นสามีของเธอลงจากรถมา ทำให้ต้องเปลี่ยนเลนอย่างกะทันหัน และพุ่งชนฮันจีซอง ซึ่งออกมายืนอยู่นอกรถ ร่างของเธอกระเด็นและตกลงใกล้กับเลนที่ 1 และมีรถ SUV อีกคันขับเข้ามาทับร่างซ้ำอีกครั้ง

สำหรับ ดาราสาว ฮันจีซองเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป B.Dolls เมื่อปี 2010 และภายหลังก็เริ่มอาชีพนักแสดง เธอเคยร่วมงานในซีรีส์เรื่อง Second to Last Love และ Happy Sisters ของช่อง SBS และ ภาพยนตร์เรื่อง One Punch

ทั้งนี้ คนใกล้ชิดนักแสดงสาว เปิดเผยว่า ฮันจีซองได้จากพวกเราไปหลังจากประสบอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เธอคือนักแสดงที่ดีและมีความมุ่งมั่นในการแสดง เธอคือนักแสดงที่กำลังมีอนาคตสดใส และต้องมาจากไปอย่างไม่คาดฝัน ครอบครัวของเธอได้จัดพิธีศพของเธอขึ้นด้วยความโศกเศร้าอาลัย

อย่างไรก็ตามทางทีมงานขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ