น้าสุดทน หลานชายติดยา ทุบตีแม่ เลยใช้กระสุนดัดนิสัย (คลิป)

น้าสุดทน หลานชายติดยา ทุบตีแม่ เลยใช้กระสุนดัดนิสัย (คลิป)

จากกรณีกล้องสามารถบันทึกเหตุการณ์ ขณะมีชายใส่เสื้อสีฟ้าถือท่อนเหล็กเดินผ่านบริเวณหน้ารถ ขณะเดียวกันชายใส่เสื่อสีส้มขับรถจักรยานยนต์วนมาจอดบริเวณหน้ารถ ในเวลาไล่เลี่ยกัน โดยทั้ง 2 คน เริ่มมีปากเสียงรุ่นแรง ก่อนชายเสื้อสีฟ้าจะลงมือนำท่อนเหล็กที่ถือติดมือมาด้วย ฟาดใส่ชายเสื้อส้มอย่างแรง จนล้มลงกับพื้น หลังจากนั้นก็ชักปืนพกที่ติดตัวมาด้วยยิงใส่ชายเสื้อส้มบริเวณหน้าอก 1 นัด ก่อนจะมีชายไม่ทราบชื่อ และหญิงสูงวัยเดินเข้ามาห้าม

บริเวณจุดเกิดเหตุ ภายในซอยเจริญนคร 60 แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร สถานที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณหน้าบ้านตึกแถวติดกัน ใกล้กับวัดสิน น้องชายผู้ก่อเหตุ ให้ข้อมูลว่า นายอดิศักดิ์ อายุ 61 ปี และผู้ที่ถูกยิงคือนายธนภพ อายุ 41 ปี ทั้งคู่เป็นน้าหลานกัน วันเกิดเหตุนายธนภพได้เดินทางมาหานางวนิดา แม่ของตน ที่บ้าน เพื่อที่จะมาขอเงิน ทำให้นายอดิศักดิ์ไม่พอใจ เนื่องจากก่อนเกิดเหตุนายอดิศักดิ์และนานธนภพ มักจะมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ ตนจึงบอกให้นายธนภพกลับออกไปก่อน ไม่อยากให้ทะเลาะกัน นายธนภพจึงยอมออกจากบ้านไปแต่นายอดิศักดิ์เดินตามออกไป ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด นางวนิดาและตนเองจึงรีบออกมาดู จึงเห็นนายธนภพถูกนายอดิศักดิ์ยิงนอนฟุบอยู่ที่พื้น

นายอดิศักดิ์อยู่ในอารมณ์โกรธ และจะเดินเข้ามายิงนายธนภพซ้ำอีก ตนเองจึงพยายามห้าม บอกว่า "เฮียอย่าทำ มันก็หลาน" นายอดิศักดิ์จึงใจเย็นลง ก่อนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาระงับเหตุ โดยนายอดิศักดิ์มอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมอาวุธปืนสั้น .22 หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ช่วยกันนำร่างของนายธนภพที่ถูกยิง ขึ้นรถกระบะสายตรวจนำส่งโรงพยาบาล

ส่วนเรื่องที่นายธนภพทุบตีแม่นั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ส่วนเรื่องที่นายธนภพเสพยาเสพติด ตนเองก็ไม่ทราบ

ความคืบหน้าคดี พ.ต.อ. ภัสพงค์ บุตรไทย ผกก.สน.สำเหร่ เปิดเผยว่า เบื้องต้นนายอดิศักดิ์ ให้การว่า เอือมระอากับหลานชาย เนื่องจากชอบสร้างปัญหาติดยาเสพติด ชอบมาขอเงินแม่เพื่อไปซื้อยาเสพติด ถ้าแม่ไม่ให้เงิน ก็จะดุด่าทุบตี และตนเองก็ยังเคยถูกทำร้ายมาหลายครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน คุมตัวนายอดิศักดิ์ พร้อมตั้งข้อกล่าวหาความผิดฐานพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไว้ในครอบครอง

คลิปข่าว

ขอบคุณ amarintv

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ