หม่อมถนัดแดก พูดแล้ว ปมภาพยืนฉี่ลงเขื่อนแม่งัด
จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ หลังจากที่มีการแคปภาพ หม่อมถนัดแดกยืนฉี่ ลงเขื่อนแม่งัด ภูเขาลอยน้ำ ซึ่งทางเพจหม่อมถนัดแดง ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วและยังไม่มีการชี้แจงถึงที่มาที่ไปของภาพดังกล่าว

โดยภาพดังกล่าวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์นั้น เป็นภาพ หม่อมถนัดแดก คล้ายกำลังยืนหันหลังฉี่ลงน้ำ และระบุข้อความแคปชั่นในโพสต์ว่า พี่ขอระบาย ซึ่งสถานที่ดังกล่าวอยู่ที่ ภูเขาลอยน้ำ เขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชลนั้น ตั้งอยู่บนลำน้ำแม่งัด สาขาแม่น้ำปิง ตำบลช่อแล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ และยังตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติศรีลานนา ชาวโซเชียลต่างแสดงความไม่พอใจ เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่เหมาะสมและดูไม่ให้เกีรยติสถานที่
ล่าสุดมีรายงานว่า หม่อมถนัดแดก เข้าพบเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติศรีลานนา หลังเข้าพักที่แพแห่งหนึ่ง ในเขื่อนแม่งัด และมีภาพฉี่ลงน้ำ แจง ไม่ได้ฉี่จริง ภาพฟองที่เห็นเป็นโซดา ขอบกางเกงยังไม่ได้ถกเลย แต่ยอมรับไม่เหมาะสมแม้ไม่ได้ทำจริงก็ตาม อย่างไรแล้วขอยอมรับผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ที่มา one31




