บอล เชิญยิ้ม รวมเลขเด็ด โรเบิร์ต สายควัน ลั่นใครถูกทำบุญให้พี่แกด้วย

บอล เชิญยิ้ม รวมเลขเด็ด โรเบิร์ต สายควัน ลั่นใครถูกทำบุญให้พี่แกด้วย

ขอแสดงความเสียใจ สำหรับการจากไปของนักแสดงตลกชื่อดังอย่างโรเบิร์ต สายควัน หลังตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งปอด ก่อนจะออกมาบอกว่าตรวจไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่คงต้องรักษาอาการต่อไปด้วยโรควัณโรค ก่อนจะเสียชีวิตอีกเพียง 1 วันต่อมาโดยมีเพื่อนพี่น้องร่วมวงการบันเทิงแห่แสดงความอาลัยต่อการจากไปของโรเบิร์ต สายควันกันอย่างมากมาย และทำให้รู้ว่ามีประชาชนอีกจำนวนมากที่ชื่นชอบและรัก โรเบิร์ต สายควัน

ทางด้านบอล เชิญยิ้มได้ออกมาเล่าอาการของโรเบิร์ต สายควัน หลังตรวจพบว่าเป็นวัณโรค อีกทั้งยังเหลือปอดเพียงแค่ข้างเดียว ซึ่งก็มีภาวะแทรกซ้อนเยอะ พอให้ยาตรงนี้ตรงนั้นก็แทรกเข้ามา แล้วที่ทำให้แย่เลยก็คือน้ำท่วมปอดทำให้หัวใจหยุดเต้น จนเสียชีวิตในที่สุด

ล่าสุดบอล เชิญยิ้ม ไลฟ์เฟซบุ๊ก ขอบคุณคนมาร่วมงาน และมาช่วยงานศพ โรเบิร์ต สายควัน จำนวนมาก เชื่อว่าพี่เบิร์ตมองเห็น บอล เผยด้วยว่า ถามว่าเสียใจไหม ผมโคตรเสียใจ แต่เราอ่อนแอไม่ได้ ทำไมต้องมีดนตรี มีร้องเพลง พี่เบิร์ตไม่อยากให้เครียด แม้เป็นงานผม ก็เอาความบันเทิง

เราเศร้าได้ เศร้าแค่วันสองวันพอ ผมคิดถึงเขามาก เพราะผมกับพี่เบิร์ต ไม่รู้จะเอาคำไหนมาพูด ให้ภาพมันเล่าเรื่องดีกว่า เหน่ง นอนกับพี่เบิร์ตตลอดไปต่างจังหวัด เราสนิทกันมาก เรารักกัน เราอยู่ด้วยกัน คือครอบครัว

หน่ง เชิญยิ้ม เผยด้วยว่า พี่เบิร์ตเป็นคนไม่เครียด แม้เราเอาเรื่องเครียดไประบายกับเขา เขาจะทำให้เราขำ

ตลกดัง เผยด้วยว่า เลขที่เห็นอยู่ที่เป็นข่าวเกี่ยวกับพี่เบิร์ต ไม่ใช่งมงาย หรือพี่เบิร์ตจะให้หวยแม่น แล้วแต่ดวง ลองเสี่ยงดู ถ้าใครถูกช่วยทำบุญให้พี่โรเบิร์ตด้วย นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ อยากให้ทุกคนถูก อยากให้พี่เบิร์ตช่วยคนปลดหนี้ แล้วไปทำบุญให้เขา

โดยผมจะบอกเลขพี่เบิร์ต 19 , 91 , 08 , 80 ทั้ง 4 ตัวนี้ ไปจัดการกันเอง แล้วแต่โชคแล้วแต่ดวงพี่น้อง แต่ถ้าเป็นผม จำไว้เลย ผมจะให้คุณถูกทุกคน หากมันออกมาจริง อยากให้คุณถูก แล้วทำบุญให้พี่เบิร์ต อานิสงส์นี้ขอให้พี่เบิร์ตได้รับผลบุญ เรามีเจตนาเดียวคือให้พี่เบิร์ตไปสู่สุคติ สู่สวรรค์ หลับให้สบาย

ขอบคุณที่มาจาก บอล เชิญยิ้ม

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ